MEANTraining

คอร์สอบรม MEAN Stack อัพเดตเนื้อหาเป็น Angular 2 และ JavaScript ES6 แล้ว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง -

เทคโนโลยีใหม่ๆ มาได้ทุกวัน แต่แก่นหลักของมันจะเปลี่ยนแปลงทีก็นานมาก การมาถึงของ JavaScript ES6, TypeScript และ Angular 2 ดูจะเป็นหัวข้อใหญ่ๆ ที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าของการทำเว็บไปอีกสัก 5 ปีได้

โดยเฉพาะเมื่อ Framework อย่าง MEAN Stack จะได้รับประโยชน์นี้ไปเต็ม จริงๆ จะเขียนแบบเก่าก็ได้นะ แต่หลังจากพลได้ลองเอา JavaScript ES6 และ Angular 2 มาใช้แล้ว… มันไม่อยากกลับไปเขียนแบบเดิมแล้วอ้ะ

สบายกว่า, สะอาดกว่า, ทดสอบได้ง่ายกว่า และที่สำคัญเหนื่อยน้อยกว่า คือรีวิวสรุปที่พลได้จากการพัฒนาเว็บแอพที่รวมเทคโนโลยีใหม่ๆ อัพเดตล่าสุดนี้เข้าไป

และวันนี้ พลก็ได้อัพเดตเนื้อหา All-in-One ของคอร์ส MEAN Stack ด้วยเนื้อหาใหม่ทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว

เนื้อหาในหลักสูตร

จริงๆ ถ้าพวกเราค้นคว้า MEAN Stack มา เราจะพอรู้ว่าเราจะมีการเรียนในหัวข้อ 4 ตัวนี้

  1. MongoDB
  2. Express
  3. Angular
  4. Node

แต่เนื่องจากเป็นเนื้อหาอัพเดตใหม่ เราจะมีการเรียนรู้แนวคิด และเนื้อหาพวกนี้เพิ่มเติมเข้าไป

  1. JavaScript ES6
  2. TypeScript
  3. Angular 2
  4. RESTful Web API
  5. เครื่องมือแสนสบายต่างๆ ที่จะทำให้งานในแต่ละวันเต็มไปด้วยความสุข!

ข้อ 5 นี้สำคัญ เพราะดึงมาจากการรันโปรเจคจริงล้วนๆ และมีการแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ในการพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นด้วยเนื้อหาใหม่พวกนี้

อบรม 5 วัน

หลังจากได้ไปอบรมให้พี่ๆ น้องๆ จากหน่วยงาน และบริษัทหลายเจ้า เนื้อหา MEAN Stack มันประกอบไปด้วยหลายส่วนสำคัญด้วยกัน ไม่ใช่เฉพาะ MongoDB, Angular, Express, และ Node นะ มันมีเครื่องมือดีๆ เจ๋งๆ ที่พลเสริมเข้าไปทำให้ทำงานได้สบายขึ้น, ได้งานเร็วกว่าเดิม และเหนื่อยน้อยลง 

ทำให้พลสามารถปรับเนื้อหายังไง๊ ยังไงก็ออกมาเป็น 5 วัน เพราะ 3 วันมันบีบไป ยิ่งถ้าเพิ่งเริ่มต้นกับ ES6 กับ MEAN Stack พวกเราตามไม่ทัน ถ้าเรียนแค่ MEAN 4 ตัวนั้นอย่างเดียว มันเหมือนทำอาหารไม่ใส่เครื่องเทศอ่ะ! 

ดังนั้นถ้าเราอบรมกัน 3 วันจะเป็นการ “บีบ” ตัวเองมากเกินไป และเราจะไม่มีเวลาสอบถามคุยกันระหว่างพลกับทีม ไม่มีเวลาในคำแนะนำซึ่งจริงๆ เป็นประโยชน์ต่อการเอาไปเริ่มโปรเจคจริงมาก

ติดต่อจัดอบรมในองค์กร และบริษัท

ถ้าพร้อมสำหรับการปรับแนวคิดครั้งใหญ่ในโลกของการทำเว็บ สู่การใช้ MEAN Stack ด้วย Angular 2 และ JavaScript ES6 แล้ว โทรติดต่อ 083-071-3373 หรือดูเนื้อหาหลักสูตรก่อนได้ที่นี่

Loading Facebook Comments ...
Menu